GIỚI THIỆU

Phương châm của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại TUẤN THANH THẢO là nhằm thực hiện hóa các ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế cũng như khách hàng để tạo ra những sản phẩm vượt trội từ nguyên liệu chủ yếu là Kính – Nhôm – Inox.

            Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, các sản phẩm mang nhãn hiệu của Công ty đã có mặt trên thị trường khắp cả nước với chất lượng tốt, độ tin cậy cao. Công ty đã ký nhiều hợp đồng với các công ty như: Tổng công ty xây dựng số 1 – VINACONEC (Tại các Khu công nghiệp như: KCN Tân Thuận, KCN Singapore – Bình Dương, KCN Biên Hòa, …), Công ty xây dựng 59 của Quân Đội, Công ty xây dựng số 4 Hà Nội, …Cung cấp các trang thiết bị trường học và y tế, thực phẩm cho các nơi như: Trường đại học kinh tế Tp. HCM, Quân y viện 175, Thiết bị nhà bếp của Quân đoàn 4, Mỹ phẩm Sài Gòn, …. và nhiều hợp đồng với các đối tác khác.
 
            Được sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty đã không ngừng phát triển và nhanh chóng tạo được thương hiệu cho mình trên thị trường Việt Nam và một số quốc gia khác. Cùng với sự phát triển vượt bậc và luôn nâng cao trình độ, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về kiểu dáng, bền vững với thời gian.
 
Sản phẩm TUẤN THANH THẢO không thể thiếu trong ngôi nhà của Bạn!

SẢN PHẨM MỚI NHẤT